Phần mềm quản lý sản xuất tốt nhất 2022

Quản lý sản xuất là một vấn đề mà các doanh nghiệp luôn chú tâm, kiểm soát sát sao tránh trường hợp bị thất thoát ảnh hưởng đến nguồn thu.

Để giúp cho các công ty, doanh nghiệp quản lý sản xuất một cách tiện lợi MekongSoft có cung cấp phần mềm quản lý sản xuất rất tiện ích.

Ưu điểm phần mềm quản lý sản xuất

Phần mềm có giao diện dễ sử dụng

Khi sử dụng phần mềm này người dùng dễ dàng quản lý đơn hàng trong quá trình sản xuất của mình. Giao diện thiết kế các thanh menu ở bên trái màn hình và nội dung được hiển thị sẽ được hiển thị ở bên phải. Toàn bộ nội dung thông tin cần thiết đều được thiết lập giúp cho người sử dụng bao quát được toàn bộ nội dung cũng như các tính năng cơ bản nhất.

Với thiết kế rõ ràng như vậy người dùng dễ nắm bắt được các thanh chức năng giúp cho việc quản lý sản xuất trở nên khoa học, dễ dàng hơn so với trước đây rất nhiều. Người dùng chỉ cần truy cập vào phần mềm và các tính năng hiển thị trên giao diện là đã có thể quản lý toàn bộ quy trình của mình.

Phần giao diện dù có thiết kế đơn giản nhưng vẫn gây được ấn tượng với người dùng. Bên cạnh những module cơ bản cần quản lý phần mềm còn được hỗ trợ người dùng tạo ra những báo cáo và liên kết nhanh tiết kiệm thời gian quản lý và truy cập.

man in orange polo shirt standing in front of table

Thiết lập đơn hàng sản xuất nhanh chóng

Giúp cho khách hàng dễ dàng quản lý được đơn hàng trong quá trình sản xuất trong hệ thống phần mềm của chúng tôi có chuyên mục thiết lập đơn hàng. Người quản trị phần mềm chỉ cần nhập thông tin của đơn hàng theo các phân mục: tên sản phẩm, ảnh, thông số, giá bán, số lượng. Chỉ cần nhìn vào bảng hệ thống là bạn đã có thể nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, phần mềm còn cho phép người sử dụng có thể nhập liệu rất nhanh bằng cách import file excel. Đơn hàng được quản lý thông minh và khoa học. Nhờ vào việc thiết lập đơn hàng này bạn sẽ không còn phải ghi chép một cách thủ công như trước đây nữa.

Hệ thống phần mềm thông minh còn giúp cho người quản lý tiết kiệm được khâu kiểm tra và ghi chép đơn hàng mỗi khi được xuất. Giờ đây bạn chỉ cần nhập thông tin chỉ với vài thao tác toàn bộ thông tin sản xuất, tình trạng đơn hàng đều được hiển thị một cách khoa học.

Xem thêm : Top 10 phần mềm quản lý sản xuất may mặc

Phần mềm quản lý sản xuất sản xuất thông minh, giá tốt

MekongSoft luôn mang đến những giải pháp hữu ích đến với các doanh nghiệp đặc biệt là phần mềm quản lý sản xuất. Hệ thống được thiết lập với những tính năng vô cùng tiện ích người sử dụng chỉ cần tiếp cận ngay lần đầu tiên sẽ cảm thấy rất thích thú và hài lòng.

Các chức năng vượt trội của phần mềm quản lý sản xuất MekongSoft:

  • Quản lý danh sách gia công
  • Quản lý kiểm kê kho
  • Quản lý tình hình giao hàng của đơn hàng
  • Quản lý thông tin hợp đồng
  • Quản lý nghiệp vụ đặt hàng
  • Quản lý sản xuất - định mức
  • Theo dõi nguyên vật liệu
  • Cấu trúc của phần mềm được tính toán tối ưu

Hệ thống vận hành một cách ổn định, không gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, phần mềm truy cập nhanh giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ không còn đau đầu về số lượng hàng hóa, đơn hàng khi được xuất tại xưởng và đi tiêu thụ nữa.

Dung lượng của phần mềm khá là nhẹ, không nặng máy hay tốn GB cho thiết bị bạn cài đặt. Phần mềm này không chỉ tương thích trên máy tính mà còn được sử dụng dễ dàng trên điện thoại thông qua app đã được thiết lập.

Hơn nữa, mức phí để có thể sở hữu phần mềm vô cùng thông minh và tiện ích này rất ưu đãi. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể mua phần mềm để sử dụng tiết kiệm thời gian, giải quyết được những vấn đề khó khăn đang gặp phải trong quản lý sản xuất .

Từ hệ thống phần mềm quản lý sản xuất mà MekongSoft cung cấp đến với các doanh nghiệp tất cả người dùng đều hài lòng và đánh giá cao phần mềm này. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sở hữu phần mềm tiện ích này.

Đăng ký dùng thử phần mềm miễn phí

Your Dynamic Snippet will be displayed here... This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.
huy le 2 tháng 6, 2022
Chia sẻ bài này
Blog của chúng tôi
Lưu trữ
Chức năng của phần mềm quản lý kho
Kho hàng luôn là một không gian không thể thiếu trong các tổ chức, doanh nghiệp, nhiều người kinh doanh luôn gặp khó khăn trong việc quản lý kho hàng cho nên MekongSoft có cung cấp hệ thống phần mềm quản lý kho rất tiện ích cũng như thông minh đến với người sử dụng.