Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Cùng với bài viết dưới đây tìm hiểu xem hiện nay phần mềm quản lý bán hàng nào là tốt nhất nhé!

Nhà cung cấpWebsite
Phần mềm HaraRetail
https://hararetail.com
Phần mềm KiotViet
https://www.kiotviet.vn
Phần mềm Sapo
https://www.sapo.vn
Phần mềm Suno
https://suno.vn
Phần mềm quản lý bán hàng MekongSofthttps://mekongsoft.com.vn

Thời đại số cùng công nghệ thông tin được ưa chuộng nên phổ biến các phần mềm quản lý bán hàng mang đến nhiều lợi ích trong công việc quản lý bán hàng tại nhiều doanh nghiệp.

Chính sự tiện lợi cùng phổ biến của nó, đã khiến cho rất nhiều những nhà phát triển ứng dụng cho ra đời nhiều phần mềm khác nhau với nhiều những tính năng vô cùng ưu việt.

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý bán hàng

Trở thành một khái niệm quen thuộc trong quá trình hoạt động của một doanh nghiệp, các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay với chức năng cơ bản trong quản lý bán hàng như theo dõi hóa đơn, kiểm số lượng hàng qua mã vạch của sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên cùng dòng tiền luận chuyển…

Tất cả đều giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm đc thời gian, chi phí và giảm thiểu được số lượng nhân viên trong cùng bộ phận. Tuy có được những ưu điểm cũng như tiện ích vừa nêu, nhưng đối với mỗi loại phần mềm đều sẽ có những nhược điểm cùng hạn chế riêng.

Nên chúng tôi qua thời gian tổng hợp kinh nghiệm, xin giới thiệu đến bạn các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất với nhiều ưu điểm và ít hạn chế nhất để cho bạn có thể tham khảo.

Xem thêm : Phần mềm bán hàng miễn phí có tốt không?

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng phổ biến

Phần mềm HaraRetail

Là một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả khi được tận dụng trong các nền tảng doanh nghiệp lớn, cần số lượng data cũng như những công việc quản lý khổng lồ. Quản lý số lượng khác hàng và thêm vào những thuật toán để hiểu rõ đặc điểm và nhu cầu của họ. Xử lý nhanh chóng đơn hàng online, liên kết với đơn vị vận chuyển và tự động rút ngắn quy trình giao hàng….

Phần mềm KiotViet

Xuất hiện sớm trên thị trường nên tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều khách hàng biết đến và sử dụng phần mềm này. Là một ứng dụng phổ biến nhất trong danh sách các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều ưu điểm cũng như nhiều tính năng cho phép quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, khách hàng với nhiều những ngành nghề khác nhau.

Phần mềm Sapo

Là kênh quản lý bán hàng với sự đa dạng từ online đến offline, giúp hỗ trợ đa kênh để đồng bộ đơn hàng lại với nhau. Cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán bao gồm cả thanh toán trực tuyến và trực tiếp.

Phần mềm Suno

Với phần mềm quản lý bán hàng Suno, bạn sẽ thấy được trong các phần mềm quản lý bán hàng mà chúng tôi vừa nêu trên đây sẽ vô cùng hữu dụng. Ứng dụng sử dụng công nghệ điện toán đám mây với ưu điểm giúp rút ngắn thời gian bán hàng bằng việc tích hợp các chi nhánh kinh doanh lại với nhau, bao gồm cả kinh doanh truyền thống và kinh doanh trên cá trang thương mại điện tử, fanpage, mạng xã hội….

Phần mềm quản lý bán hàng MekongSoft

MekongSoft là một địa chỉ cung cấp cho các bạn phần mềm quản lý bán hàng với nhiều những ưu điểm, ưu việt và tiện ích để khách hàng có thể có được công việc cùng với những nhiệm vụ quản lý dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các chức năng chính của phần mềm bán hàng MekongSoft :

  • Quản lý nghiệp vụ bán hàng;
  • Quản lý hàng hoá tại cửa hàng;
  • Quản lý, kiểm kê tồn kho;
  • Quản lý nhân sự;
  • Quản lý chứng từ, hoá đơn;
  • Quản lý thông tin khách hàng;
  • Quản lý thu chi;
  • Hỗ trợ báo cáo thống kê;
  • Quản lý, tạo lập khuyến mãi, tích điểm;
  • ...

Tất cả các phần mềm quản lý bán hàng tại MekongSoft đều cho phép người dùng sử dụng thử với mức giá Free nhằm đảm bảo cho mọi đối tượng khách hàng đến với chúng tôi có được những trải nghiệm tốt nhất rồi mới quyết định xem có nên sử dụng phần mềm đó lâu dài hay không. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những ứng dụng mà chúng tôi cung cấp.

Điền form dưới đây để đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm của MekongSoft

Your Dynamic Snippet will be displayed here... This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.
huy le 30 tháng 5, 2022
Chia sẻ bài này
Blog của chúng tôi
Lưu trữ
Bí quyết tăng doanh thu cửa hàng điện thoại
Điện thoại di động đang là mặt hàng rất được ưa chuộng hiện nay, vậy nên đã có nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh với điện thoại di động. Hôm nay MekongSoft muốn chia sẻ với các bạn một bí quyết đơn giản và miễn phí nhưng lại vô cùng hiệu quả để tăng doanh thu bán hàng.